Tình hình hiện tại và nhiệm vụ trước mắt - Ủy ban Học tập Trung ương (1955)
Tài liệu học tập của công nhân viên gồm tình hình thế giới; tình hình trong nước hiện tại; đồng thời nêu lên nhiệm vụ hiện nay của công nhân viên; những khắc phục tư tưởng sai lầm, nỗ lực công tác.