Lời di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lời kêu gọi và điếu văn của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam - Hồ Chí Minh (1969)
Toàn văn Lời di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Lời kêu gọi và điếu văn của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam được đọc tại lễ truy điệu trọng thể Chủ tịch Hồ Chí Minh.