Một năm hoạt động của Đảng Lao động Việt Nam - Trường Chinh (Ban Chấp hành Trung ương, 1952)
Cuốn sách này tập trung vào việc trình bày lại các sự kiện, chính sách và hoạt động quan trọng của Đảng Lao động Việt Nam trong khoảng năm 1952. Nó bao gồm các thông tin về việc xây dựng cơ cấu Đảng, điều chỉnh chính sách kinh tế và xã hội, ngoại giao, tuyên truyền và công tác tư tưởng.