Vấn đề giáo dục ý thức xã hội chủ nghĩa trong điều kiện của cộng hòa dân chủ Đức - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Tài liệu tham khảo về kinh nghiệm cách mạng tư tưởng và văn hóa của Cộng hòa dân chủ Đức bằng việc bồi dưỡng ý thức xã hội chủ nghĩa cho nhân dân lao động ở Cộng hòa dân chủ Đức; Cách tổ chức Cách mạng văn hóa ở nông thôn Cộng hòa dân chủ Đức.