1972 một năm vĩ đại - Nhà xuất bản. Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1973)
Một số bài xã luận, bài tổng hợp, phụ lục đăng trên báo Nhân dân, Quân đội nhân dân, Thông tấn xã Giải phóng, Tin đấu tranh Thống nhất, Việt Nam thông tấn xã nói về những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta, từ đó kêu gọi toàn dân vượt qua khó khăn, gian khổ, sẵn sàng dương đầu với những thử thách mới, cả nước ta kiên trì và đẩy mạnh cuộc chiến đấu thiêng liêng để giải phóng miền Nam, bảo vệ miền Bắc, thống nhất nước nhà.