Định ước của Hội nghị quốc tế về Việt Nam - Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao (Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao, 1973)
Định ước của Hội nghị quốc tế về Việt Nam được chính thức ký tại Paris ngày 2-3-1973, xác nhận những thành quả chủ yếu của cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của nhân dân Việt Nam, công nhận và đảm bảo các quyền dân tộc cơ bản của nhân dân Việt Nam và quyền tự quyết của nhân dân miền Nam Việt Nam, xác nhận vị trí quan trọng trong đời sống chính trị ở miền Nam và quốc tế của Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam.