Tuyên ngôn của Đảng Lao động Việt Nam - Đảng Lao động Việt Nam (1951)
Toàn văn bản tuyên ngôn của Đảng Lao động Việt Nam, bao gồm: Nhiệm vụ chính của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam, lời tuyên truyền, đốc thúc toàn dân toàn quân kế tục sự nghiệp lịch sử, phấn đấu thi đua để phụng sự kháng chiến, kiến quốc.