Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết thành công thành công đại thành công! - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiều được sâu hơn chủ trương chi lý, chi tình của Hồ Chủ tịch, vị lãnh tụ vô cùng kính yêu của dân tộc ta. Thấm nhuần những lời dạy quý báu của Người, mọi người dân Việt Nam yêu nước hãy đặt quyền lợi của dân tộc lên trên hết, trước hết, đoàn kết chặt chẽ trong đại gia đình Tổ quốc Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh.