Vấn đề củng cố và phát triển Đảng - Vũ Kỳ Châu (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Cuốn sách tập trung vào việc xem xét các vấn đề liên quan đến củng cố và phát triển của Đảng, đặc biệt là Đảng Cộng sản; một số khía cạnh được đề cập: lãnh đạo Đảng, chính sách và chiến lược, tổ chức và thiết kế cơ cấu Đảng, công tác đào tạo và tuyên truyền, cũng như quản lý và giám sát hoạt động của Đảng đồng thời tác giả cũng đề xuất các phương pháp và quan điểm có thể được áp dụng để Đảng trở nên mạnh mẽ và phát triển bền vững.