Đoàn kết tin tưởng quyết chiến quyết thắng giặc Mỹ xâm lược (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1971)
Một số xã luận được đăng trên các báo lớn Nhân dân, Quân đội nhân dân, Đài Giải phóng nói về đường lối chống Mỹ, cứu nước và về quyết tâm đánhh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta