Văn kiện Đảng về vấn đề mặt trận dân tộc thống nhất - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1971)
Các văn kiện của Trung ương Đảng về vấn đề thống nhất Mặt trận dân tộc từ năm 1930 - 1970, gồm sách lược vắn tắt của Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, báo cáo về công tác cách mạng và lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến.