Thi đua ái quốc và chủ nghĩa anh hùng mới - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Lời tâm sự của đồng chí Trường Chinh về việc thi đua ái quốc và chủ nghĩa anh hùng mới, làm thế nào để trở thành anh hùng mới của dân tộc và nhiệm vụ của người anh hùng mới phải như thế nào.