Đế quốc Mỹ là dinh lũy chủ yếu của thế lực phản động thế giới - Vitali Côriônôp
Khẳng định chủ nghĩa đế quốc Mỹ là mối đe dọa đối với quyền lợi sống còn của loài người, vạch rõ sự phá sản không thể tránh khỏi của đường lối chính trị đối ngoại xâm lược của chính sách các giới độc quyền Mỹ