Ba mươi lăm năm cách mạng nhân dân Mông Cổ - X. A-va-rơ-dét (Nhà xuất bản Sự thật, 1960)
Nói về sự hình thành, phát triển của nền kinh tế cũng như văn hóa xã hội của Mông Cổ trong suốt 35 năm cách mạng nhân dân, gồm các thông tin về điều kiện thiên nhiên và dân cư, cơ cấu xã hội, nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, khoa học, nghệ thuật,...