Tư bản - C. Mác (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1973)
Trình bày phương pháp tư tưởng làm cơ sở cho việc học tập nghiên cứu kinh tế học Mácxít- bộ Tư bản của Mác giúp cho việc hiểu biết về kinh tế nói chung và cho sự nghiệp của chủ nghĩa xã hội.