Văn kiện và tài liệu của cuộc đi thăm Miền Bắc của đoàn đại biểu mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Cuộc đi thăm miền Bắc của đoàn đại biểu Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam diễn ra từ ngày 18 đến 29 tháng 3 năm 1968, là một sự kiện quan trọng trong lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thống nhất giữa hai miền Nam - Bắc, động viên tinh thần chiến đấu của nhân dân miền Nam, đồng thời cổ vũ tinh thần đấu tranh của nhân dân thế giới ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của Việt Nam...