Thư Hồ Chủ tịch gửi thanh niên và thiếu nhi - Nhà xuất bản Thanh niên (Nhà xuất bản Thanh niên, 1957)
Thư Hồ Chủ tịch gửi thanh niên và thiếu nhi (1957) là một bức thư quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với thanh niên và thiếu nhi. Bức thư đã khẳng định vai trò quan trọng của thanh niên và thiếu nhi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.