Hai văn kiện của Đại hội lần thứ IV Đảng Lao động Anbani - Đảng Lao động An-ba-ni (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Phần trích Báo cáo công tác của Ban Chấp hành TW Đảng Lao động An-ba-ni tại Đại hội lần thứ IV của Đảng (13-20 tháng 2.1961) và Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV của Đảng Lao động An-ba-ni về bản Báo cáo công tác của Ban Chấp hành TW Đảng