Về giải pháp chính trị cho vấn đề Miền Nam Việt Nam - Phan Tiến Tích (Nhà xuất bản Sự thật, 1968)
Gồm các văn kiện về miền Nam Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống Mỹ: Tuyên bố của Ủy ban Trung ương Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam về giải pháp chính trị cho vấn đề miền Nam Việt Nam; Tuyên bố của Liên minh các lực lượng dân lộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam; Thông cáo chung củaa Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam và Liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam.