Tuyên bố của Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Chính phủ nước VNDCCH (Nhà xuất bản Sự thật, 1968)
Bản tuyên bố của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc Mỹ phải chấm dứt không điều kiện việc ném bom, bắn phá trên toàn bộ lãnh thổ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa và thông cáo của Bộ Tổng tư lệnh Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam.