Lịch sử Đảng Cộng sản Trung Quốc giản yếu - Vương Thực (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Là đề cương giảng dạy về lịch sử Đảng, nay đã chỉnh lý lại, phần trình bày về thực tế lịch sử đã được khái quát, chú trọng phân tích toàn diện điều kiện trong các thời kỳ lịch sử và nghiên cứu đường lối chính sách của Đảng