Tiếp tục cách mạng thừa thắng tiến lên - Lâm Bưu (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1970)
Thể hiện niềm tự hào về những thắng lợi vẻ vang, song cũng là lời kêu gọi, nhắc nhở của lãnh đạo nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về nhiệm vụ chỉnh đốn và xây dựng Đảng, tiếp tục gặt hái những thắng lợi mới, tăng cường khối đại đoàn kết chiến đấu với giai cấp vô sản, nhân dân và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới.