Kiên quyết ủng hộ nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn - Nhà nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1971)
Tuyên bố của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa kiên quyết ủng hộ nhân dân Việt Nam tiến hành cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nướ đồng thời vạch trần chiêu trò bịp bợm trơ trẽn; giọng lưỡi láo xược đế quốc Mỹ sau khi thất bại thảm hại trên chiến trường Việt Nam