Về công tác mặt trận hiện nay - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1972)
Lời phát biểu của đồng chí Trường Chinh nói về lập trường nguyên tắc của Đảng đối với công tác mặt trận ở trong nước và trên thế giới hiện nay, chỉ ra vai trò, nhiệm vụ và công tác trước mắt của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.