Thế giới tố cáo và lên án tội ác chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Gồm những văn kiện chủ yếu của một số hội nghị quốc tế từ năm 1967 đến nay, phản ánh dư luận quốc tế sôi sục công phẫn trước những hành động tội ác diệt chủng và chính sách xâm lược Mỹ ở Việt Nam.