Nước Mỹ trong thế giới hiện nay - Gơ - xơ Hôn (Nhà xuất bản Sự thật, 1962)
Thông tin về nước Mỹ - một cường quốc toàn cầu, có sức ảnh hưởng lớn đến mọi lĩnh vực của thế giới, bao gồm kinh tế, chính trị, quân sự, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ,...nhấn mạnh vai trò lãnh đạo quan trọng của Mỹ trong nhiều vấn đề quốc tế...