Thường thức chính trị - Đ.X (Nhà xuất bản Sự thật, 1954)
Nêu định nghĩa về các khái niệm chính trị được nhắc tới trong các thời điểm từ quá khứ tới 1954 và các quan điểm, nhận xét của tác giả về vấn đề chính trị được đề cập đến trong bài viết của mình.