Phê phán chủ nghĩa xét lại hiện đại trong lĩnh vực chính trị kinh tế học - G.I.Din-Iren-Cô (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Cuốn sách được biên tập với mục đích nhằm giúp bạn đọc thấy rõ nguồn gốc kinh tế và xã hội của chủ nghĩa xét lại, những luận điểm chủ yếu của bọn xét lại trong lĩnh vực kinh tế, cũng như cuộc đấu tranh của các Đảng Cộng sản và công nhân nhằm bảo vệ lý luận kinh tế của chủ nghĩa Mác-Lê-nin.