Phương Đông từ sau cách mạng tháng Mười Nga - Chiêm Tế (Nhà xuất bản Văn Sử Địa, 1959)
Nghiên cứu về tình hình chính trị và xã hội ở các nước Phương Đông sau Cách mạng tháng Mười Nga, các vấn đề như chủ nghĩa dân tộc, chủ nghĩa xã hội và quan hệ quốc tế.