Tổ chức thi đua như thế nào - Lê Nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1955)
Nói về công tác tổ chức thi đua trong quần chúng nhân dân để bộc lộ, phát huy khả năng trong chính phủ xã hội chủ nghĩa đã bị chủ nghĩa tư bản đè bẹp, bóp nghẹt, để quần chúng thấy rõ mình, vươn lên, sinh động, sáng tạo và độc lập bắt tay vào công cuộc kiến thiết xã hội XHCN