Hăng hái tiến lên dưới ngọn cờ vĩ đại của cách mạng tháng Mười - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Tác phẩm của Tổng Bí thư Lê Duẩn viết nhân dịp kỷ niệm lần thứ 50 cuộc Cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười vĩ đại nêu ý nghĩa quốc tế của cuộc cách mạng vô sản đầu tiên trên thế giới đánh dấu sự sụp đổ của chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa thực dân và thời đại thắng lợi của chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội