Giai cấp công nhân với chủ nghĩa cộng sản - Hoàng Quốc Việt (Nhà xuất bản Lao động, 1968)
Bài giảng của Chủ tịch Tổng công đoàn Việt Nam Hoàng Quốc Việt nói về giai cấp công nhân với chủ nghĩa cộng sản về những nhận thức chính trị cơ bản để nâng cao giác ngộ về lập trường giai cấp công nhân, góp phần thiết thực vào việc xây dựng giai cấp công nhân, xây dựng Đảng và tổ chức công đoàn.