Hiệp định về chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình ở Việt Nam - Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao (Bộ Ngoại giao nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, 1973)
Toàn văn Hiệp định Paris và các nghị định thư kèm theo, hợp thành một thể thống nhất, văn kiện quan trọng nhằm thỏa thuận chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, góp phần củng cố hòa bình ở châu Á và thế giới