Cuộc đời chiến đấu vĩ đại của Các Mác - Những người thân nhất từng sống bên cạnh Các Mác (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Tập hồi ức của những người thân nhất đã từng sống bên cạnh Các Mác giúp hiểu thêm về Mác, hoàn cảnh chiến đấu, về những điều kiện vô cùng khó khăn Mác đã trải qua để làm tròn sứ mệnh vẻ vang của Người- Tư tưởng của Mác, chủ nghĩa Mác trở thành hiện thực vẻ vàng ở các nước XHCN và toàn bộ phong trào công nhân quốc tế