Tư bản phê phán khoa kinh tế chính trị. Quyển thứ nhất.Tập 2 - C. Mác (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Gồm phần thứ tư đến phần sáu (chương X đến chương XX) nói về giá trị thặng dư tương đối, giá trị thặng dư tuyệt đối và tiền công