Thắng lợi vĩ đại tương lai huy hoàng - Phạm Văn Đồng (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Tuyển chọn một số báo cáo, diễn văn tiêu biểu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng viết về quá trình xâm lược Việt Nam của đế quốc Mỹ; những tội ác dã man chúng đã gây nên trên hai miền đất nước ta và những thất bại liên tiếp mà đế quốc Mỹ đã vấp phải trước sức chiến đấu kiên cường của một dân tộc có truyền thống đoàn kết chống ngoại xâm lâu đời, bách chiến bách thắng.