Đại cương lịch sử chính trị Châu Mỹ - Uy - Li - am Z. Phô - Stơ (Nhà xuất bản Sự thật, 1960)
Lịch sử chính trị của Châu Mỹ từ thời kỳ thuộc địa của châu Mỹ tiếp đến thời kỳ các cuộc chiến tranh giành độc lập của nhân dân châu Mỹ tới chiến tranh thế giới thứ nhất, cuối cùng là thời kỳ chiến tranh thế giới thứ nhất và Cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười đến năm 1951.