Những tham luận chủ yếu trước đại hội - Đảng Lao động Việt Nam (1960)
Tập hợp các bài tham luận trước Đại hội III của Đảng Lao động Việt Nam. Các tham luận đã phân tích sâu sắc những thành tựu to lớn về nhiều mặt của cách mạng Việt Nam trong 15 năm qua, từ khi thành lập Đảng đến năm 1960.