Lê Nin bàn về Nhà nước xã hội chủ nghĩa - Lê - nin (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1970)
Nêu lý thuyết về Nhà nước xã hội chủ nghĩa của Lê-nin; quan điểm của Lê-nin về vai trò của quần chúng nhân dân trong quản lý Nhà nước; vấn đề Nhà nước xã hội chủ nghĩa và thời đại hiện nay