Đảng Lao động Việt Nam người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Diễn văn của đồng chí Lê Duẩn tại cuộc mít tinh trọng thể kỷ niệm lần thứ 45 ngày thành lập Đảng Lao động Việt Nam, tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam.