Kinh nghiệm lịch sử về chuyên chính vô sản - Nhân dân Nhật báo (Nhà xuất bản Ngoại Văn Bắc Kinh, 1956)
Bài đăng trên Nhân dân nhật báo số ra ngày 5-4-1956 gồm nội dung thảo luận trong Hội nghị mở rộng của Bộ Chính trị TW Đảng Cộng sản Trung Quốc nói về chuyên chính vô sản và vấn đề chống sùng bái cá nhân.