Nói về tự phê bình - Sta - Lin (Nhà xuất bản Sự thật, 1965)
Tài liệu đã có những ảnh hưởng sâu sắc đến Liên Xô và trên thế giới. Tự phê bình là phương pháp cách mạng dễ củng cố giai cấp vô sản. Việc tự phê bình trong Đảng ta bắt đầu có từ khi chủ nghĩa Bôn-sê-vich của chúng ta ra đời, nghĩa là trong những ngày đầu mà phái bôn-sê-vích trở thành một phái cách mạng riêng biệt trong cuộc vận động công nhân.