Chủ nghĩa xã hội và cá nhân - M. Cam - Ma - Ri (Nhà xuất bản Sự thật, 1957)
Nói về mối quan hệ giữa chủ nghĩa xã hội với cá nhân là không tách rời giữa cá nhân với nhân dân, xã hội. Giải phóng quần chúng là điều kiện chủ yếu để giải phóng cá nhân, cá nhân trong khuôn khổ chủ nghĩa xã hội,