Chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa là gì - Nhà xuất bản Sự thật (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Nói về chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa, phương pháp sáng tác của nghệ thuật Xô viết được hình thành sau Cách mạng tháng Mười Nga, bao gồm khái niệm, bản chất, hoàn cảnh ra đời và những nét chủ yếu của chủ nghĩa hiện thực XHCN, phong cách và phương pháp sáng tác