Chủ nghĩa xã hội sơ giải - Lan Tâm (Nhà xuất bản Thời sự phổ thông, 1958)
Trình bày các nội dung cơ bản của chủ nghĩa xã hội tổng quan về chế độ xã hội và đề cập đến những vấn đề cụ thể liên quan đến chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.