Những sự biến ở Tiệp Khắc: Sự thật cụ thể , tài liệu, bằng chứng trên báo chí và của những người được mục kích - Quốc hội Tiệp Khắc (Tổ báo chí hội nhà báo Liên Xô Mát -Xcơ - Va, 1968)
Nói lên sự thật cụ thể dựa trên tài liệu, bằng chứng trên báo chí và của những người được mục kích những sự biến ở Tiệp Khắc là những sự thật hiển nhiên và không thể chối cái được nhằm vạch trần âm mưu chống phá của các lực lượng chống chủ nghĩa xã hội tại Tiệp Khắc, bè nhóm phục thù phản cách mạng gây hoang mang dư luận