Lịch sử Cách mạng Nga- Tập IV: Khởi nghĩa ở Mooxxkva và thành lập chính quyền Xô Viết - M. Gorki (Nhà xuất bản Khoa học, 1966)
Viết về lịch sử cách mạng Nga, gồm 3 chương: Chương I: Cách mạng vô sản ở Môxkva; Chương II: Cách mạng vô sản ở các mặt trận; Chương III: Tổ chức chính quyền.