Noi gương những người cộng sản. Tập 2 - Ban Nghiên cứu lịch sử Đảng Trung ương (Nhà xuất bản Thanh niên, 1974)
Cuốn sách tập hợp các câu chuyện về những người cộng sản nổi tiếng và những thành tựu của họ trong cuộc sống và công việc của họ. Cùng với đó là truyền cảm hứng và gương mẫu từ những nhà lãnh đạo cộng sản và những người có đóng góp xuất sắc cho phong trào cộng sản.