Hồ Chí Minh tuyển tập - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1960)
Tuyển tập Hồ Chí Minh gồm những văn kiện chính trị quan trọng, có giá trị quý báu (sách, bài báo, tham luận, thư, báo cáo, diễn văn và lời kêu gọi) của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết từ năm 1920 đến nay.