Dẫn luận về tâm lý học - Gillian Butler (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách cô đọng và dễ hiểu, mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về tâm lý học và những tiến trình tâm thần của con người. Ngoài ra, sách còn cung cấp các phương pháp phân tích định lượng và trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết của tâm lý học, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách mà tâm lý học áp dụng phương thức khoa học để nghiên cứu và giải thích hành vi của con người.